Ship dịch vụ COD

Giao hàng toàn quốc

0908.768 247

Tư vấn miễn phí 24/24

Thanh toán

Chuyển khoản hoặc tiền mặt


Tìm kiếm sản phẩm

Mức giá: Hãng sản xuất:

Hỗ trợ trực tuyến

hot line
HOTLINE: 0343.242.242
0917773093
0908768247
0906.375252 C.Vân
0705.838587
0911591486 - Mr Tuấn

Làm sao kinh doanh Net hiệu quả

Làm sao kinh doanh phòng Net đạt hiệu quả ?

– Phục vụ: đầy đủ đồ ăn thức uống cho các thượng đế, sẳn sàng để máy khi các thưởng đế call đặt, khi các thượng đế cần thì phải biết cách phục vụ cho từng loại đối tượng. Đặt biệt phải có 1 đội game thủ ngồi đồng và sẳn sàng xây dựng cho các thượng đế 1 CLUB 1 bang hội 1 ekip chơi game ( chat ko ngồi đồng = game, chat chỉ uống nước => day chat chỉ làm bạn tốn webcam, voice… ó ới suốt nhưng giá trị đem lại ko cao), đặt biệt trong quán của bạn phải có người biết chơi game và bạn phải cho phép nhân viên chơi game ( có máy dành riêng cho nhân viên ngay cửa ra, để dẫn dụ khách), chấp nhận treo nick cho 1 số thượng đế vip

– Vị trí địa lý: tất nhiên phải chọn khu đông dân cư, độ tuổi teen teen, và nhắm vào các khu chung cư, ko cần mặt tiền, chỉ cần vị trí thuận lợi cho việc núp chơi game và thoáng cho các thượng đế có thể thuê máy treo game và nằm ngủ

 Con người: phải biết phần cứng lẫn phần mềm và biết về game, net.

- Tất cả công đoạn trên mất rất nhiều thời gian để tìm hiểu để chọn ra những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, nếu không quý khách sẽ bị mất tiền nhưng lại không có hiệu quả trong kinh doanh.  Với kinh nghiệm thiết lập nhiều năm  phòng máy trọn gói trên toàn quốc, chúng tôi đúc kết những dịch vụ, sản phẩm tốt nhất trên thị trường hiện nay nhằm cung cấp cho khách hàng các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất có thể.

1. Tiết kiệm thời gian của quý khách hàng. ( Quý khách chuẩn bị 1 tháng, BANGHENET.COM cần 3 ngày thi công ).

2. Tiết kiệm chi phí đầu tư, xử lý xự cố.  ( Thiếu kinh nghiệm dẫn đến quý khách có một số lựa chọn sai lầm ” tiền mất tật mang ” )

 3. Luôn luôn cạnh tranh cao hơn so với các phòng nét đối thủ. ( BANGHENET.COM  tham khảo năng lực đối thủ, trước khi tư vấn cho khách hàng ). 

4. Không cần phải trải nghiệm những sai lầm, quý khách vẫn có được một phòng nét hoàn hảo . 

II. Giới thiệu về dịch vụ trọn gói.

- Với dịch vụ trọn gói bảo trì phòng nét, BANGHENET.COM  là trọn gói từ giai đoạn kiếm mặt bằng đến lúc hoàn thành sau cùng, quý khách chỉ việc khai trương và thu tiền. – Để thi công hoàn thành một phòng nét theo đúng tiêu chuẩn, phục vụ tốt cho khách xem nét không phải là điều đơn giản , quý khách hàng cần phải biết rất nhiều các yếu tố sau, mà chỉ cần sai lệch một số yếu tố sẽ làm cho phòng nét mình không có khách hàng .

1. Vị trí phòng nét như thế nào thì kinh doanh phòng nét hiệu quả.

2. Cấu hình nào chơi game tối ưu, tiết kiệm điện, chi phí hợp lý, có thể chơi tốt các game online trên thị trường . 

3. Lắp đặt đường truyền adsl nào là tốt ưu nhất: Tùy theo từng khu vực, khoảng cách của trạm cáp quang ,  mà chúng ta chọn đường truyền Internet của mỗi nhà cung cấp khác nhau : Rất nhiều phòng nét thuê đường truyền giá cao nhưng khi truy cập vẫn rất chậm là do nguyên nhân trên.

4. Và rất nhiều những yếu tố tại sao một phòng nét rất đông khách hàng và một phòng nét lại có ít khách hàng mà chi phí đầu tư bằng nhau, nguyên nhân và lý do tại sao sẽ được chúng tôi hướng dẫn khách hàng để giảm thiểu những rủi ro, chi phí phát sinh không đáng có. 

Biết tư duy, dẫn dụ thượng đế ngồi đồng, tạo mối quan hệ, lập khu vực chơi cho 1 nhóm, có mình chơi chung, tham gia vào cho có bề thế dễ quen dễ thân, bỏ cũng ko được….

Lưu ý: Nguyên tắc cái gì cho ra cho, chơi không cho thiếu nợ, 1 khi bước ra khỏi quán là phải thanh toán xong, đừng cả nễ nghỉ khách quen mà cho thiếu: “Đó là một sai lầm chết người” khi bạn cứ cho thiếu nợ, điều đầu tiên bạn mất tiền, thứ 2 mất khách, thứ 3 trong giao tiếp xảy ra đổ bể => sẽ đến 1 ngày bạn mất nhiều hơn. ( kinh nghiệm xương máu từng làm phòng nét, từng nuôi 2 thằng ngồi đồng và đã mất rất nhiều vì điều đó)

YÊU CẦU BÁO GIÁ SẢN PHẨMVui lòng chọn danh mục sản phẩm mà quý khách đang quan tâm